VỀ CHÚNG TÔI.

Công ty TNHH Nguồn Sáng được thành lập vào năm 2005. Đến năm 2009 đón nhận làn gió mới từ thị trường ngành điện rất sôi động và việc kinh doanh chuyển sang mô hình chuyên nghiệp và hiện đại. Để đón đầu thị trường kinh doanh thời điểm bấy giờ chưa có một công ty phân phối nào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để làm hài lòng khách hàng. Nhận thấy những tiềm năng vốn có ấy, ban lãnh đạo công ty quyết định đầu tư thành lập doanh nghiệp và dồn hết khả năng tài chính và việc đầu tư con người, kho bãi, phương tiện, phần mềm, công nghệ.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng

Tầm Nhìn

Trở thành doanh nghiệp với kênh phân phối dẫn đầu việt nam và trãi dài khắp mọi miền tổ quốc, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm

Trở thành doanh nghiệp với kênh phân phối dẫn đầu việt nam và trãi dài khắp mọi miền tổ quốc, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh, các thiết bị điện dân dụng, gia dụng…thông minh. Chiến lược đi trước đón đầu những sản phẩm thông minh là một yếu tố cốt lõi để phát triển hệ thống và phục vụ khách hàng, rút ngắn khoảng cách công nghệ so với bên ngoài.

Sứ Mệnh

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, cung cấp thiết bị điện dân dụng, gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy làm mát, máy lọc nước…nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị sử dụng cho người tiêu dùng để tiến tới một giải pháp hoàn thiện cho ngôi nhà thông minh trong tương lai với sự tiên tiến của công nghệ.

Nhiệm Vụ

Sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố đặt lên hàng đầu đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên của cty, với sự phục vụ tận tâm, biết lắng nghe

Sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố đặt lên hàng đầu đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên của cty, với sự phục vụ tận tâm, biết lắng nghe, chia sẻ từ quý khách hàng chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng một cách tốt nhất có thể.

SỰ KHÁC BIỆT.

Chúng tôi đem đến sự chất lượng và tiện nghi đến cho người tiêu dùng. Cung cấp các mặt hàng gia dụng, dân dụng đạt tiêu chuẩn đến tay từng khách hàng. Uy tín – chất lượng luôn là phương châm hàng đầu của chúng tôi. Các công trình thi công thiết kế lắp đặt điện luôn đạt chuẩn.

Chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy của Sunhouse, Tiến Thành, Tiến Phát, Sino, Panasonic, Senko, Rạng Đông,…

0%
Available Uptime
0%
Available Uptime
0%
Available Uptime

ĐỘI NGŨ CHỦ CHỐT

Ông Hồ Minh Hiền
Ông Hồ Minh HiềnTổng giám đốc
Bà Đặng Thị Thơ
Bà Đặng Thị ThơGiám đốc
Bà Đặng Thị Phấn
Bà Đặng Thị PhấnPhó giám đốc
Ông Đặng Thái Hạo
Ông Đặng Thái HạoTrưởng phòng KD
Ông Huỳnh Thanh Quốc
Ông Huỳnh Thanh QuốcTrưởng phòng KD
Ông Hồ Minh Hoàng
Ông Hồ Minh HoàngTrưởng Phòng KD

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN.

Các dự án mà Nguồn Sáng đã và đang thực thiện