Những buổi họp và làm việc trực tiếp với chuyên gia chất lượng tới từ Hàn Quốc, ông Kim Young Jong – Nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo là hoạt động trọng tâm của chiến lược “Chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG” của Tập đoàn SUNHOUSE trong năm 2019.

Sau gần 20 năm phát triển mạnh về chiều rộng, từ cuối năm 2018, SUNHOUSE bắt đầu thực hiện công cuộc dịch chuyển từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG, thúc đẩy cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Song song với việc đầu tư thu hút nhân tài tham gia vào quá trình cải tiến, SUNHOUSE còn tạo điều kiện nâng cao chuyên môn và tay nghề cho nhân sự Tập đoàn, thực hiện cuộc cải cách mạnh mẽ từ nội bộ.

Nổi bật trong chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ này là sự cố vấn, giám sát từ chuyên gia chất lượng Kim Young Jong – Nguyên Phó Tổng Giám Đốc hãng nồi cơm điện Cuckoo lớn nhất Hàn Quốc.
Từ cuối năm ngoái, ông Kim đã bắt đầu tham gia sâu vào quá trình kiểm soát chất lượng, cải tiến sản phẩm nhằm tối ưu hóa hiệu suất, cũng như giảm thiểu chi phí và thời gian sản xuất, đem đến hiệu quả tốt nhất cho cả người tiêu dùng lẫn đơn vị sản xuất như SUNHOUSE.
Đặc biệt, để cuộc cải cách được tiến hành đồng nhất và triệt để, không chỉ khối sản xuất mà ngay cả khối văn phòng gián tiếp như Kinh doanh, Marketing cũng phải hiểu và nắm rõ tinh thần và cách triển khai hoạt động cải tiến.


Ngày 4.6 vừa qua, đại diện các phòng ban SUNHOUSE đã có buổi họp cùng Chuyên gia chất lượng từ Hàn Quốc trong khuôn khổ chiến lược “Chuyển đổi từ SỐ LƯỢNG sang CHẤT LƯỢNG”

Vì thế, ngày 04.06.2019 vừa qua, tại Nhà máy sản xuất SUNHOUSE, ông Kim đã tham gia cuộc họp cải tiến chất lượng cùng đại diện các phòng ban từ Tập đoàn, bao gồm bộ phận sản xuất, kiểm soát chất lượng, kinh doanh, Marketing. Tham gia cuộc họp còn có ông Nguyễn Xuân PhúChủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE và ông Park Min GyuChuyên gia cải tiến Tập đoàn.
Trong cuộc họp, ông Kim và đại diện bộ phận sản xuất của Tập đoàn đã tổng kết lại quá trình kiểm tra chất lượng của sản phẩm và quy trình sản xuất, từ đó rút ra những vấn đề tồn đọng và giải pháp cụ thể. Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm của mình, ông Kim đã chỉ ra tầm quan trọng của việc hiểu rõ cách thức cải tiến chất lượng.